ข้อมูลมาใหม่

สำนักงานสถิติจังหวัดนครสวรรค์ ให้บริการ Download ข้อมูลสถิติ ภาวะการทำงานของประชากรจังหวัดนครสวรรค์ เดือนตุลาคม 61 แล้ว ท่านผู้ใช้ข้อมูลสามารถเข้าไป Download ได้ที่หน้าเพจ สถิติ "ภาวะการทำงานของประชากรจังหวัดนครสวรรค์" เลยที่นี่ครับ ..... <Link for DownLoad> 

laborforce6110

 

สำนักงานสถิติจังหวัดนครสวรรค์ ให้บริการ Download ข้อมูลสถิติ ประชากรจังหวัดนครสวรรค์ ปี 2560 แล้ว ท่านผู้ใช้ข้อมูลสามารถเข้าไป Download ได้ที่หน้าเพจ สถิติ "จำนวนประชากร จังหวัดนครสวรรค์" เลยที่นี่ครับ ..... <Link for download>

graphpop60

 

 

ดัชนีความก้าวหน้าของคน ปี 2560

hai02

สำนักงานสถิติจังหวัดนครสวรรค์ ได้นำเสนอข้อมูลของสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ เรื่องดัชนีความก้าวหน้าของคน ปี 2560 ลองมาดูกันว่า จังหวัดนครสวรรค์ มีการพัฒนาความก้าวหน้าคนอยู่ในลำดับที่เท่าไหร่ของประเทศ
<Link for Read>


 

 

 

 

 

ประกาศผู้สอบผ่านและขึ้นบัญชี เป็นพนักงานราชการในส่วนภูมิภาคสังกัดสำนักงานสถิติจังหวัดนครสวรรค์

krutpromote

ตามที่ได้มีประกาศจังหวัดนครสวรรค์ ลงวันที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานราชการ ในราชการส่วนภูมิภาค สังกัดสำนักงานสถิติจังหวัดนครสวรรค์ นั้น

บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านและขึ้นบัญชีเป็นพนักงานราชการ ตามเอกสารแนบ ทั้งนี้ขอให้ผู้มีรายชื่อสำดับที่ ๑ มารายงานตัวเพื่อรับจ้างเป็นพนักงานราชการภายในวันที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

<เอกสารแนบท้าย Click>

นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์

สำนักงานสถิติจังหวัดนครสวรรค์
ศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ ชั้น 4 ถนนสวรรค์วิถี
อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ 60000 โทรศัพท์ 0-5680-3579 โทรสาร 0-5680-3580
E-mail : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Who's Online

มี 46 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์